Những loại thuốc nuôi gà đá chiến đấu cực mạnh

Những loại thuốc nuôi gà đá chiến đấu mà bạn có thể tham khảo

Hiện tại, để giúp cho các chiến kê có thể “rực lửa” trong các trận đấu thì nhiều người đã lựa chọn bổ sung cho gà các chất khác nhau. Hay nói cách khác là sử dụng thuốc tăng lực để kích thích sự xung mãn của gà. Bài viết dưới đây Yeudaga sẽ chia sẻ cho bạn các loại thuốc nuôi gà đá chiến đấu cực mạnh. Đừng bỏ lỡ nhé!

Lý do nên chọn thuốc nuôi gà đá – Thuốc tăng sinh lực

Bên cạnh các kinh nghiệm, biện pháp chăm sóc, luyện tập để gà đá có được sức khỏe dẻo dai thì việc dùng thuốc nuôi gà đá cũng là một biện pháp được nhiều người áp dụng. Thời đại nay việc sử dụng thuốc tăng lực với một liều lượng nhất định làm tăng cao khả năng chiến đấu của gà đá. Nó còn giúp cho các chiến kê phục hồi sức lực nhanh chóng để tiến tới các trận thắng đỉnh cao.

Các loại thuốc gà đá ngày nay còn có thêm nhiều khoáng chất, vitamin, các vi chất thiết yếu. Hàm lượng phù hợp của các vi chất này nó cũng ảnh hưởng rất tốt đến quá trình chuyển hóa các chất ở gà. Giúp cho gà hấp thụ tốt hơn, tăng cân, tăng cơ. Vì thế mà nó đóng góp vào quá trình chiến đấu của gà. Các sư kê thường sẽ kết hợp cả hai phương pháp nuôi đó là truyền thống kết hợp với hiện đại để đem đến kết quả cao nhất.

Xem Thêm  Đặc điểm giống gà ta lai mà bạn chưa biết - yeugada
Lý do nên chọn thuốc nuôi gà đá - Thuốc tăng sinh lực
Lý do nên chọn thuốc nuôi gà đá – Thuốc tăng sinh lực

>> Xem thêm:

Những loại thuốc nuôi gà đá chiến đấu mà bạn có thể tham khảo

Dưới đây là các loại thuốc nuôi gà đá được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể tham khảo để sử dụng cho các chiến kê của mình

Thuốc Nam Som Vip

Nam Som Vip là loại thuốc nuôi gà đã quá quen thuộc với nhiều người. Loại thuốc này có nguồn gốc từ Thái Lan, có màu đen, dạng nước và có mùi thơm đặc trưng.

Công dụng:

 • Giúp cho gà chịu đòn tốt hơn, làm cho gà không bị đau khi trúng đòn.
 • Giúp gà nhanh nhẹn, ngựa, cánh mông chắc chắn, bệ vệ. 
 • Tăng cường thể lực và giúp cho gà có thể ra đòn mạnh hơn. Gà đá sẽ thở dễ hơn khi vận động mạnh. Tăng năng lượng và cơ bắp cho gà đá.
 • Thuốc nuôi gà đá Nam Som còn kích thích hệ thần kinh, giúp gà xung mãn nhất. 

Công Tiêm

Công Tiêm cũng là một loại thuốc được các sư kê tin tưởng chọn lựa. Dòng thuốc này ở dạng tiêm và thường sẽ dùng cho các trận có độ quan trọng.

Công dụng:

 • Giúp cho gà tăng cường khả năng ra đòn, tấn công toàn diện.
 • Giúp cho gà có sức bền tốt, không bị mệt mỏi. Nó giúp điều hòa được nhịp tim nên gà sẽ thở đều. Mắt gà cũng sẽ trở nên sáng và quan sát tốt đối thủ.
Xem Thêm  Hướng dẫn cách nuôi gà đá khỏe mạnh săn chắc

Gà đá khi được tiêm thuốc Công Tiêm sẽ duy trì được tình trạng này trong vòng 20 giờ đồng hồ. Công Tiêm đảm bảo gà đá có thể phát huy hết khả năng đến 200%. Thuốc này hoàn toàn an toàn và tiện lợi nếu bạn dùng đúng liều lượng.

Những loại thuốc nuôi gà đá chiến đấu mà bạn có thể tham khảo
Những loại thuốc nuôi gà đá chiến đấu mà bạn có thể tham khảo

Công Vip

Cũng như dòng thuốc Công Tiêm thì Công Vip cũng được sử dụng để giúp cho gà có thể tăng cường khả năng thắng trận. Giúp cho gà có thể tăng được sức bền, sức lực đến 200%.

Công dụng:

 • Giúp cho gà không quá đau đớn mỗi khi trúng đòn.
 • Nó cũng giúp tăng cường khả năng chịu lực, tăng sức tấn công cũng như tốc độ của gà.
 • Tăng cường sức bền để gà có thể hạ gục được đối thủ một cách nhanh chóng.

Power Turbo Number

Dòng thuốc nuôi gà đá Power Turbo Number ngoài tác dụng là giúp gà tăng lực, tăng bo và sức đá. Nó còn hỗ trợ để gà có thể phục hồi một cách hiệu quả sau bị thương.

Công dụng:

 • Power Turbo Number duy trì sức khỏe dẻo dai ở gà đá.
 • Nó giúp gà tăng tốc độ, tăng khả năng ra đòn ở gà đá.
 • Nó cũng giúp gà dễ thở và duy trì nhịp tim ổn định. 
 • Mắt của gà cũng sẽ sáng, tinh anh hơn, tăng sức bền cho gà đá.

Sự thật thuốc tăng lực ở gà có điểm lợi và hại gì?

Không có một loại thuốc nào mà có lợi hoàn toàn. Tuy nhiên, thuốc nuôi gà đá thì có lợi nhưng hại thì còn tùy vào trường hợp cụ thể. 

Xem Thêm  Hướng dẫn 2 cách thiến gà đúng cách từ các sư kê -  yêu gà đá

Lợi ích khi dùng thuốc nuôi gà đá

Nói về lợi ích thì phần trên đã liệt kê rất nhiều lợi ích của việc dùng thuốc. Các ưu điểm lớn chung quy lại đó là tăng thêm khả năng xung mãn, cung cấp vitamin, giúp gà tăng cơ, tăng tốc độ, sức bền để có thể thi đấu tốt nhất.

Sự thật thuốc tăng lực ở gà có điểm lợi và hại gì
Sự thật thuốc tăng lực ở gà có điểm lợi và hại gì

Thuốc gà đá có gây hại không?

Đúng là thuốc nuôi gà đá có rất nhiều ưu điểm nhưng bạn không nên lạm dụng nó. Bởi vì khi sử dụng một cách không hợp lý, không có lộ trình rõ ràng thì nó rất dễ gây nên các tác dụng phụ. Khiến cho gà bị giảm tuổi thọ và bất ổn về tâm lý.  Thêm vào đó, bạn cũng cần tìm các loại thuốc chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Tránh những loại thuốc giả, kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của gà.

Trên đây là thông tin về các loại thuốc nuôi gà đá chiến đấu cực mạnh mà bạn có thể tham khảo. Bài viết cũng đã đưa ra cho bạn những lưu ý về việc sử dụng thuốc cho gà đá. Bạn đừng quên chia sẻ các kinh nghiệm nuôi đá gà cực hay về cho Yeudaga nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *