Thuốc đá gà bịp – 3 loại thuốc đá gà bịp hiện nay

thuoc-da-ga-bip

Thuốc đá gà bịp loại thuốc này anh em đã từng nghe tới loại thuốc này hay chưa? Đây là những loại thuốc bí truyền và chỉ những ai hay đi đá gà mới biết được.

Họ đã dùng đủ mọi mánh khóe để khiến cho gà đối thủ thua trận. Nhưng cũng có những lúc họ lại mong chính chiến kê của mình được về nhì. Vậy thực chất thuốc đá gà bịp là như thế nào? Hãy cùng với Yêu Gà Đá tìm hiểu ngay thông qua bài viết sau đây nhé!!!!!

Giới thiệu về Thuốc đá gà bịp – Yeugada

Thuốc đá gà bịp - Thương trường muôn mặt của các dân chơi 
Giới thiệu về Thuốc đá gà bịp

Bạn đang thắc mắc rằng đây là loại thuốc gì đúng không nào?? Yeugada sẽ giải mã cho bạn ngay sau đây.

Thuốc đá gà bịp là gì – Tìm hiểu với Yeugada

Thuốc đá gà bịp là các loại thuốc khiến cho gà bị dính đòn không thể nào tiếp tục chiến đấu được nữa. Thể lực của chúng sẽ dần dần bị suy giảm khiến tốc độ đánh và sức chịu đòn cũng sẽ giảm theo. Từ đó gà sẽ bỏ chạy hoặc bị xử thua cuộc khi nằm im không chiến đấu hoặc gần như là đã chết.

Xem Thêm  Cách chữa gà chọi bị đi ngoài - Kiến thức từ sư kê lão luyện

Có những trường hợp ngay cả gà của chính chủ nhân cũng sẽ áp dụng cách này. Tình trạng này đã không quá hiếm mà xảy ra rất nhiều ở tại các sới gà. Ngay cả những sới gà nổi tiếng như C1 Thái Bình cũng thi thoảng cũng rộ lên những tin như vậy.

Thuốc kích thích có phải thuốc đá gà bịp hay không 

Với các loại thuốc kích thích thể lực gà sẽ không được xếp vào loại thuốc bịp. Chúng được dùng hợp pháp cả trong, trước và sau trận. Đa số đều được dùng trước trận để đảm bảo bí mật và an toàn.

Những loại thuốc có thể nhắc tới như: Pharmaton cho gà, một số loại thuốc kích thích như kần xoa, mai thúy nữa….

Có nên dùng các loại Thuốc đá gà bịp không

Tất nhiên, Yeugada không bao giờ cổ vũ các hành vi gian lận khi đá gà như vậy. Đơn giản, khi sử dụng Thuốc đá gà bịp sẽ có quá nhiều rủi ro và dễ dàng nhận thấy nhất chính là dễ bị ăn đập.

Nếu để phát hiện chắc chắn bạn sẽ chẳng còn cái răng nào ăn cháo đâu. Nhẹ thì bị ăn đấm, nặng hơn thì sẽ bị ăn xiên. Và tốt nhất hãy bỏ đi mà làm người nha.

Thuốc đá gà bịp có những loại nào tại Yeugada

thuốc đá gà bịp
Thuốc đá gà bịp có những loại nào

Yeugada sẽ giới thiệu đến bạn một số những loại thuốc bịp hiện đang có trên thị trường như sau.

Xem thêm: Gà chọi vảy vấn sáo là gì? 3 Đặc điểm vảy gà nổi danh thần kê

Thuốc mê

Đây là loại thuốc đá gà bịp phổ biến khi chúng làm cho gà chọi chiến bị yếu đi từ từ. Mất đi khả năng điều khiển tứ chi và từ đó để gà đối thủ nhân cơ hội mà đánh lại.

Xem Thêm  10 Cách xem ngày gà đá chuẩn không cần chỉnh - yeugada.com

Không quá xa lạ khi có những chú gà đang áp đảo từ đầu tới cuối nhưng ở hồ sau thì lại bị thọt, không có sức thậm chí chạy kêu quang quác. Đó có thể là do gà đã bị dính thuốc gà nhưng lúc này mới có tác dụng.

Thuốc chuột

Độc hại hơn đó chính là thuốc chuột. Chúng sẽ được tẩm vào cơm, gạo và sử dụng phương pháp búng để cho gà ăn. Với cách này độc hơn và có thể hại gà tới khi chết, phế, hỏng nội tạng. Nhiều trường hợp gà dính thuốc về sẽ bị thần kinh nhưng mọi người không biết lại cứ bảo bị dính cựa vào đầu.

Thuốc xổ

Đầy là một loại thuốc đá gà bịp khi gà ăn phải sẽ khiến chúng bị đi ngoài liên tục và mất nước cũng như đau bụng kéo dài. Đối thủ thường sẽ hạ thuốc vào thức ăn hay thức uống của gà. Hiện nay các loại thuốc xổ đều có tác dụng khá là nhanh chỉ mất từ 5-10 phút là đã phát tác.

Cách hạn chế khả năng “dính” thuốc đá gà bịp ở Yeugada

Thuốc đá gà bịp - Thương trường muôn mặt của các dân chơi 
Cách hạn chế khả năng “dính” thuốc đá gà bịp

Hãy áp dụng cách thức sau đây của chúng tôi để phòng trừ thật hiệu quả cho chiến kê của mình nhé!!!

Cho gà ăn nhẹ

Nhiều người thường không cho gà ăn gì trước khi ra trường, cách này cũng không phải là không đúng, nhưng nếu gà đói quá thì sẽ không tốt. Vì khi đói quá nó sẽ không tập trung đá được, đồng thời theo bản năng dễ mổ bậy để kiếm thức ăn và rất dễ dàng sẽ biến thành cái đích cho đối thủ.

Xem Thêm  Gà đá mặt quỷ - 5 điều mà bạn chưa biết

Chỉ sử dụng đồ cá nhân của chính mình

Thuốc sẽ làm gà không đá được đặc biệt là thuốc mê.Không cần thiết phải cho gà sử dụng trực tiếp, đôi khi chúng hít phải cũng đã bị ảnh hưởng rồi đấy. Do đó, hãy chủ động mang theo đồ dùng cá nhân riêng như: nước uống, khăn lau mặt, thuốc,… để dùng cho chiến kê của mình.

Đồng thời những dụng cụ đó luôn phải mang theo bên mình. Đặc biệt, đừng cho người lạ cầm hộ cũng như giữ hộ.

Theo sát và quan sát kỹ đối thủ 

Nên phái một người theo dõi đối thủ để xem nhất cử nhất động từ đối phương. Tránh trường hợp họ bắn thuốc vào sới gà hoặc trộn thức ăn chung với thuốc. Nên lựa chọn cho mình 1 team thật uy tín và có đầy kinh nghiệm khi đi chọi gà nhé!

Nài gà chỉ nên là người trung lập

Ở những trường gà nhiều năm kinh nghiệm thì các anh em chẳng hề lo đến vấn đề này. Nhưng tại các trường gà nhỏ lẻ, tự phát thì nài gà thường là trọng tài luôn, thậm chí chính là kê sư. Do đó, hãy cứng cáp rằng nài gà là người trung lập không bị tiền mua chuộc nhé!!!

Lời kết

Bài viết về Thuốc đá gà bịp đã được Yêu Gà Đá tổ hợp bên trên cho anh em cùng tham khảo. Các anh có thể tìm hiểu để sử dụng hoặc là né tránh tùy theo mục đích cũng như trường hợp.

Tuy nhiên, thì những thông tin về Thuốc đá gà bịp trên chỉ mang tính chất chia sẻ và chúng tôi – Yêu Gà Đá không khuyến cáo sử dụng dưới bất kỳ hình thức nào đâu nhé!!!! 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *