Not nut november là gì? Thử thách tháng 11 của đấng mày râu

not nut november

Not Nut November là một cụm từ mỗi khi nhắc đến, bất kỳ một chàng trai nào cũng sẽ làm như nó chính là 1 thách thức khó nhằn nhất ở trong cuộc đời của chính mình.

Cứ đến khi tháng 11 sắp tới, cánh đàn ông sẽ lại bắt đầu kháo nhau về 1 trào lưu khá là kỳ lạ có tên “Not Nut November”. Vậy thì rốt cuộc thì cụm từ Not Nut November này có gì đặc biệt mà lại khiến cho cánh đàn ông cảm thấy khó xơi đến thế? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thử thách này thông qua nội dung dưới đây nhé!

Tìm hiểu đôi nét về cụm từ Not nut november

not nut november
Tìm hiểu đôi nét về cụm từ Not nut november

Qua những thông tin chi tiết nhất ở dưới đây, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có thể hiểu được cụm từ Not Nut November này có nghĩa là gì.

Not nut november

No Nut November có nghĩa là bắt đầu từ tháng 11 “chay tịnh”, một thử thách nói không với những việc tình dục ở trong tháng 11 này.

Những người tham gia vào thử thách này sẽ phải từ chối mọi việc làm khiến cho bản thân của mình ‘lên đỉnh’, bao gồm cả việc quan hệ tình dục và cũng như là việc ‘tự xử’, trong suốt một tháng 11.

Xem Thêm  Rule 34 là gì? Luật 34 là gì? - Yeugada.com

Nguồn gốc của sự thử thách Not nut november

Not Nut November đã xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011 trên Urban Dictionary và bởi một tác giả với một cái tên đó là bicboi6969696969. Nut có nghĩa là ẩn dụ của ejaculating, từ chỉ việc cánh đàn ông xuất tinh. Đó cũng chính là lý do ban đầu, thử thách này cũng sẽ chỉ dành cho cánh đàn ông.

Sau đó, cộng đồng của NoFap, cộng đồng này đã nói không với ‘tự sướng’ của Reddit, thách thức những người tham dự và tất nhiên là không được hành sự trong tháng 11.

Giờ đây, thử thách này hiện nay cũng đã dành cho tất cả mọi người, không kể đó là nam hay là nữ, có người yêu hay là vẫn chưa.

Sự phổ biến và luật tham gia Not nut november

Sự phổ biến và luật tham gia Not nut november
Sự phổ biến và luật tham gia Not nut november

Bất cứ một thử thách nào thì cũng sẽ có những quy luật riêng nhất định và cũng như là sự phổ của thử thách to hay nhỏ, được nhiều người biết hay là không. Thì hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thêm một chút thông tin của thử thách này nhé!

Sự phổ biến của thử thách Not nut november

Năm 2018, cộng đồng của Reddit để tham gia vào thử thách này đã có hơn 16.500 người đến tham gia và đến thời điểm của hiện tại thì con số này cũng đã lên đến con số là 100.000 người. Tuy nhiên, theo như những thống kê mới nhất của một số tổ chức thì chỉ sau 1 ngày đăng ký, tức là 2/11 thì đã có rất nhiều người đã phải ngã quỵ trước độ khó nhằn của thử thách “khủng khiếp” này.

Luật tham gia vào thử thách

Những người khi đã tham gia thì tuyệt đối không được làm bất kỳ một hành động nào có liên quan đến các vấn đề tình dục hoặc là bất kỳ một cách thức quan hệ nào:

  • Không xem các ấn phẩm liên quan đến đồi trụy và cũng sẽ không được ra
  • Chỉ được phép mộng tinh duy nhất là 1 lần, nhiều hơn thì tất nhiên là sẽ thua cuộc
  • Nếu như mà đã vượt qua 30 ngày Not Nut November thì các bạn sẽ chính là người chơi thắng cuộc.
Xem Thêm  3310136620 là gì ? giải mã dãy số bí ẩn trong Cosplay 2022

Những bí kíp giúp cho các bạn vượt qua thử thách not nut november

not nut november
Những bí kíp giúp cho các bạn vượt qua thử thách not nut november

Với Not Nut November những người tham gia chỉ vì sự đam mê và cũng như là sự bí ẩn của thử thách này thì chuyện vượt qua hay không sẽ chẳng phải là vấn đề gì quá  to tát. Nếu tính hiếu thắng cao và luôn có suy nghĩ là phải thắng. Đừng lo lắng hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những bí kíp ngay dưới đây nhé!

Lập team để tham gia thử thách Not Nut November

Hãy rủ thêm những người bạn bè của mình để có thể cùng tham gia vào trong thử thách. Bởi, bạn bè sẽ có thể cùng nhau theo dõi sát sao hơn và cũng đồng thời, tự lập một hội nhỏ có tổ chức và đề ra những giải thưởng hay và những hình phạt nhất định nào đó đối với tất cả các thành viên. 

Tắm nước lạnh

Nếu như trong người cảm thấy bứt rứt, khó chịu, và có cảm giác thèm thuồng thì hãy dội ngay cho mình một chậu nước lạnh để giải tỏa. Nó có thể giúp cho các bạn giảm đi sự ham muốn và cả nhiệt độ của cơ thể, bạn cũng sẽ bị chi phối bởi nước lạnh mà sẽ quên đi những thứ thực sự không cần thiết. 

Tránh xa phương tiện có thể truyền bá dữ liệu khiêu dâm

Một phương pháp khác giúp cho con người tránh xa những thứ gì đó chính là tách hẳn chúng ra khỏi cuộc sống xung quanh chúng ta. Nếu tivi, điện thoại và máy tính của các bạn chứa một ổ ẩn và hoặc là đang theo dõi một trang web khiêu dâm nào đó thì các bạn hãy xóa sạch, block hết tất cả. 

Xem Thêm  Cheems là gì ? Giải mã nguồn gốc và ý nghĩa thật sự của nó

Rèn luyện sức khỏe bằng việc chơi các bộ môn của thể thao

Hãy bắt đầu hình thành cho chính mình một niềm đam mê với một số bộ môn thể thao bất kỳ, đảm bảo chúng sẽ có thể tạo cho các bạn một sự bận rộn và một sự hứng thú. Đồng thời, nó cũng sẽ giúp cho các bạn tránh xa những thứ căng thẳng và tâm lý cũng sẽ trở nên thoải mái. Từ đó, bạn cũng có thể tự tránh xa những suy nghĩ thôi thúc các bạn thực hiện việc thủ dâm, sóc lọ, và việc tự sướng,…

Hạn chế những khoảng thời gian ở 1 mình

Thời gian ở 1 mình sẽ luôn luôn gắn liền với những sự buồn chán và cô đơn, lòng các bạn sẽ rất khó có thể kiềm chế được những cảm xúc này và cả những suy nghĩ đen tối. Vào những khoảng thời gian rảnh rỗi quá, bạn cũng sẽ có thể trò chuyện cùng với người thân và hoặc là đi tụ tập cùng với bạn bè, hay là đơn giản đọc một cuốn sách để có thể đốt thời gian. Nếu như là dân văn phòng chính hiệu thì các bạn hãy tập trung vào cho các công việc để có thể vượt KPI, hoàn thành Deadline mà sếp của các đã giao cho nhé!

Kết luận 

Not Nut November được hiểu với một ý nghĩ nóng hổi đó chính là “tháng 11 chay tịnh”, và nếu như các bạn cảm thấy hứng thú với trào lưu thử thách như thế này thì đừng ngại ngùng để có thể đăng ký vào tham gia nhé. Đồng thời, cũng hãy bỏ túi ngay những bí kíp mà chúng tôi đã liệt kê lại ở ngay phía bên trên nhé! Chúc tất cả các bạn sẽ thành công vượt qua thử thách khó nhằn này nhé!

>>> Xem thêm bài viết : 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *