Đột kích Bắt quả tang 44 người đá gà ăn tiền tại Trà Vinh

bat qua tang 44 nguoi da ga an tien 1

Ngày 29.4, tin tức từ cơ quan Công an H.Trà Cú (Trà Vinh) cho biết, các đơn vị đang phối hợp với lực lượng liên quan củng cố hồ sơ xử lý nhóm người đánh bạc bằng hình thức đá ăn thua bằng tiền quy mô lớn trên địa bàn huyện.

Như tin yeugada đã đưa, khoảng 13 giờ ngày 28.4, Công an H.Trà Cú phối hợp Phòng CSHS Công an tỉnh Trà Vinh bắt quả tang 44 người đang tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền tại ấp Chợ, xã Tập Sơn, H.Trà Cú.

Tại hiện trường, công an đã thu giữ 489 triệu đồng tiền mặt, 14 xe máy, 14 con gà, 1 xe ô tô và các dụng cụ phục vụ cho việc đá gà. Qua điều tra, và xác minh ban đầu, những người tham gia trường gà này có hộ khẩu ở các huyện Cầu Kè, Tiểu Cần, Châu Thành, Trà Cú, TP.Trà Vinh (Trà Vinh) và tỉnh Bến Tre.

bat qua tang 44 nguoi da ga an tien 1
Tang vật được công an thu giữ tại hiện trường

Cơ quan công an cho biết, đây là địa điểm đá gà có quy mô lớn, xung quanh có tường rào cao 3 m, lối vào được bố trí nhiều lớp cửa, phân công người cảnh giới để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng.

Công an H.Trà Cú đã xác định được đối tượng đứng ra tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền là Nguyễn Hữu Nam (tên thường gọi là Lương, 40 tuổi), Trịnh Văn Hưởng (39 tuổi, cùng ngụ ấp Chợ, xã Tập Sơn) và Phạm Trường Vũ (34 tuổi, ngụ ấp Chánh Hội B, xã Ngãi Hùng, H.Tiểu Cần, Trà Vinh).

Xem Thêm  Triệt xóa ổ đá gà sát phạt 500 triệu đồng của đôi vợ chồng, bắt 40 người

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Trà Vinh tiếp tục điều tra làm rõ và củng cố hồ sơ khởi tố các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *