đăng ký đá gà

Giới thiệu về trang trại gà Đặng Hữu Hưng

Trại gà Đặng Hữu Hưng, chắc chắn những anh em đam mê bộ môn đá gà sẽ không ai là không biết đến anh Đặng Hữu Hưng với danh gọi là LÃO NGOAN ĐỒNG chủ bồ gà 999 tại Campuchia đâu nhỉ. Danh tiếng và tên tuổi của anh HƯNG không chỉ ở phạm vi trong nước mà cả nước ngoài cũng có tiếng vài phần.

Là một trong những người có công lớn trong sự phát triển cho bồ gà ở Casino 999, Lão Ngoan Đồng là một trong tay chơi gà có máu mặt ở miền Tây. Trại gà của anh thuộc hàng top những trại gà lớn và đồng thời cung cấp gà đá tiền lớn cho anh em dân chơi đá gà trực tiếp Thomo.

Yeugada.com website chính thức của anh Hưng chuyên cung cấp những clip về trang trại gà của mình ! xin mời các anh em đam mê gà đá hãy ghé tham quan nhé !

Những chiếc cúp vô địch mà Trại gà Đặng Hữu Hưng đã đạt được

trai ga dang huu hung
giải vô địch những trận đá gà lớn của trại gà Đặng Hữu Hưng

Với nhiều thành tựu mà trang trại gà Đặng Hữu Hưng đã đạt được ở những năm gần đây là điều mà tất cả anh em đam mê gà đều có thể biết được, những chiếc cúp vô địch do chiến kê của anh Hưng nuôi chọi đã giúp anh mang về những thành tựu lớn lao.

Kinh Nghiệm nuôi gà đá chuẩn tại trại gà Đặng Hữu Hưng

trai ga dang huu hung
trại gà ĐẶNG HỮU HƯNG

Về việc đưa ra được những giống gà tốt thì nên chăm sóc như thế nào để gà phát huy tối đa nhất những ưu điểm của nó mới gọi là sư kê có tầm cỡ. Trại gà Đặng Hữu Hưng ( Lão Ngoan Đồng ) cũng có những mẹo riêng trong việc chăm sóc gà đá như sau:

Vào mùa mưa, chuồng trại gà rất hay ẩm ướt, cần thêm gạch dưới sàn, sau đó đổ lớp cát thật dày rồi để thêm lớp rơm khô để ga bay nhảy thoải mái. Làm theo cách trên vừa giúp chuồng gà sạch sẽ, giữ ấm, hạn chế ký sinh trùng vào gà đồng thời giúp khử mùi chuồng gà rất tốt.

Đồng thời anh cũng chia sẻ nhiều cách chữa bệnh dem mắt gà, bạn đập con ruồi bỏ vào mắt gà, khoản 10 ngày sẽ khỏi, việc nhỏ nước muối sẽ không hết.

Những chiến kê đá hay tại trại gà Đặng Hữu Hưng

Sau đây yeugada sẽ chia sẻ hình ảnh những chiến kê kê dữ dằn nhất mà hiện nay trại gà đang nuôi chọi nhé !

Gà điều xanh

Gà điều xanh nổi bật với bộ lông cực kỳ chất lượng. Chúng gần như được xem là màu đẹp nhất của những con gà điều hiện nay. Những bộ lông này óng mượt và bóng bẩy như một bộ hỏa giáp giúp chiến kê vừa đẹp vừa thiện chiến. Dù là gà thịt hay gà chọi thì những con gà điều vẫn đem tới sự khác biệt và thích thú cho người nuôi. Nhất là những người nuôi gà chọi thì gà điều xanh là 1 chiến kê được xếp vào dạng dũng mãnh thiện chiến tại trại gà Đặng Hưng. trai ga dang huu hung trai ga dang huu hung trai ga dang huu hung trai ga dang huu hung

trai ga dang huu hung

trai ga dang huu hung

trai ga dang huu hung

trai ga dang huu hung

Trại gà đặng hữu hưng

Gà bướm

trai ga dang huu hung

Gà cú

Gà úa

Gà khét

Gà cứ

Một vài nhận định bao quát về Trang trại gà Đặng Hữu Hưng

Trang trại gà Đặng Hữu Hưng được đầu tư không chỉ về bề ngoài trang trại mà còn về chất lượng của những chiến kê do chính tay anh Hưng lựa chọn và sự giúp sức của những anh em đi theo phụ giúp trang trại gà.

Chuồng trại được xây kiêng cố, hệ thống chống côn trung và sưởi ấm đầy đủ. Giữ độ ẩm cũng như quy trình xử lý môi trường, diệt khuẩn định kỳ. Gà được nuôi bằng một chế độ dinh dưỡng riêng. Hàng năm cho ra đời hàng loạt gà hay. Đến nay gà Trang trại gà đang đứng đầu trong phân khúc gà nòi miền Nam.

Để liên hệ tham khảo gà đá anh em vui lòng liên hệ với số điện thoại của trang trại gà nhé !

số điện thoại : 0908900908 / 0975003500 Đặng Hữu Hưng

Zalo : 0908900908

Facebook : https://web.facebook.com/Laongoandong999

Tiktok : https://www.tiktok.com/@laongoandong999?lang=vi-VN

Web hoạt động với hình thức chia sẻ lại clip trên Youtube để mọi người xem giải trí. Vui lòng không cá độ dưới mọi hình thức vi phạm pháp luật Việt Nam.